Tin Tức

Ngoài vẻ đẹp bề ngoài, cá Koi còn được yêu thích bởi sự thân thiện và những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà loại cá thuộc họ cá chép này mang lại. Ưu điểm cá Koi dễ nuôi và mau lớn, thức ăn chủ yếu là công nghiệp nên không quá tốn kém và mất nhiều thời gian chăm sóc. Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn các loại thức ăn phù hợp cho Koi nhà bạn? Cùng nguyentaikoifish.vn khám phá nhiều hơn về Tổng hợp các loại thức ăn cho cá KOI qua bài viết dưới đây bạn nhé!


Cá Koi được coi là “ đỉnh cao” của nghệ thuật chơi cá cảnh. Và đã thu hút đông đảo người mới chơi. Số lượng người chơi cá Koi đang tăng nhanh. Cá chép Koi và các hình xăm trên cá được người Nhật coi là điềm may mắn.Theo quan niệm của phong thủy thì nhà nào nuôi được cá Koi khỏe mạnh, to đẹp và sống lâu thì được xem là ngôi nhà có phong thủy tốt, công việc làm ăn hứa hẹn gặp nhiều thuận lợi và phát đạt. Cùng nguyentaikoifish.vn khám phá nhiều hơn về Những điều về cá KOI có thể bạn chưa biết qua bài viết dưới đây bạn nhé!


Hồ cá Koi mang nét đẹp phong thủy cho ngôi nhà và chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp, về may mắn và tiền tài. Khi xây một hồ Koi thì gia chủ luôn được các đơn vị thiết kế cho những lời khuyên về hồ Koi đạt chuẩn. Bởi vì không ai mong muốn xây hồ Koi chất lượng không tốt, cá không tăng trưởng tốt hoặc bệnh, thậm chí là nước bốc mùi hôi gây cảm giác khó chịu. Cùng nguyentaikoifish.vn khám phá nhiều hơn về Cải tạo hồ cá KOI đạt chuẩn qua bài viết dưới đây bạn nhé!


Cá Koi là loài cá cảnh có nét đẹp cuốn hút bởi màu sắc đa dạng và hoa văn tinh tế. Nuôi Koi thể hiện đẳng cấp và mức độ chịu chi của gia chủ. Chính vì thế, dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng thú chơi này nhanh chóng được nhiều người biết đến và hưởng ứng. Một cá Koi đẹp được đánh giá qua nhiều yếu tố, trong đó lên màu sắc đẹp và hoa văn sắc nét là ưu tiên hơn cả. Cùng nguyentaikoifish.vn khám phá nhiều hơn về Cách cho cá KOI ăn lên màu đẹp qua bài viết dưới đây bạn nhé!


Cá koi ngày càng được ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng, hoa văn. Đặc biệt Koi luôn được ưu tiên trong hồ cá bởi sự may mắn tài lộc mà nó đem lại cho gia chủ. Chính vì vậy, việc chăm sóc Koi cũng đòi hỏi những yêu cầu đặc biệt hơn những loài cá khác. Nhất là khi cá Koi mắc các loại bệnh mà gia chủ chưa nắm đủ kiến thức sẽ rất khó khăn trong việc điều trị. Cùng khám phá nhiều hơn về Một số bệnh thường gặp của cá KOI qua bài viết dưới đây bạn nhé!


Cá Chép Koi là đặc trưng của đất nước Nhật Bản và ngày nay được nhiều nước ưa chuộng trong việc nuôi làm cảnh hoặc làm kinh tế. Cá Koi tượng trưng cho khát vọng, niềm tin và may mắn, sức mạnh vượt qua mọi trở ngại. Để Koi phát triển khỏe mạnh và màu sắc tươi sáng, gia chủ cần nắm được những kiến thức về cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý cho chúng. Mời bạn cùng khám phá nhiều hơn về Cách nuôi cá KOI nhanh lớn, không bị chết qua bài viết dưới đây nhé!