Tổng hợp các loại thức ăn cho cá KOI

2020-08-29 10:02:53

Ngoài vẻ đẹp bề ngoài, cá Koi còn được yêu thích bởi sự thân thiện và những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà loại cá thuộc họ cá chép này mang lại. Ưu điểm cá Koi dễ nuôi và mau lớn, thức ăn chủ yếu là công nghiệp nên không quá tốn kém và mất nhiều thời gian chăm sóc. Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn các loại thức ăn phù hợp cho Koi nhà bạn? Cùng nguyentaikoifish.vn khám phá nhiều hơn về Tổng hợp các loại thức ăn cho cá KOI qua bài viết dưới đây bạn nhé!

  1. Tổng hợp các loại thức ăn cho cá KOI

+ THỨC ĂN CÁ KOI SAIKOH GOLD 5KG:

Với nguồn gốc từ Singapore, đây là loại thức ăn tăng cường hệ tiêu hóa của Koi, độ đạm cao. Tổng thể giúp cho Koi tăng trưởng với hình dáng đẹp, màu sắc cũng như đường vân rõ nét.

+ KOIKING SPIRULINA 5KG:

Loại thức ăn hoàn chỉnh đặc biệt dành cho Koi giúp tốc độ tăng trưởng nhanh và màu sắc đẹp.

+ THỨC ĂN CÁ HI GROWTH 5KG:

Công thức đặc biệt chứa hàm lượng protein cao cần thiết cho cá Koi, bổ sung các loại vitamin giúp cá tăng cường miễn dịch và tăng trưởng vượt trội.

+ THỨC ĂN CÁ KOIKING STAPLE 5KG:

Thức ăn chứa 38% lượng Protein, dạng hạt không làm thay đổi màu nước, giúp Koi khỏe mạnh mà hồ nuôi được sạch sẽ, hạn chế chất thải.

+ Thức ăn cá Koi Aquamaster Staple bao 10kg - Thức ăn cá Koi Aquamaster Staple bao 5kg:

Aquamaster Staple là loại thức ăn cơ bản cho cá koi với nucleotide, Khuẩn natto đáp ứng yêu cầu cơ bản như dễ tiêu hóa, không làm bẩn nước và đảm bảo sức khỏe cho cá Koi.

+ THỨC ĂN CÁ KOI NHẬT TSUBAKI COLOR 20KG

Thức ăn hỗ trợ việc lên màu nhanh cho cá. Với công thức đặc biệt giúp Koi có nguồn dinh dưỡng cân bằng, chứa tinh chất giúp cải thiện màu sắc cá.

+ THỨC ĂN CÁ KOI PORPOISE GROWTH 10KG M-L

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, giúp Koi tiêu hóa dễ dàng, tăng trưởng, hỗ trợ tăng màu làm dày Beni tự nhiên.

+ Thức ăn cho cá Koi Kagayaki Koi Food Spirulina COLOR 10KG L

Là loại thức ăn được nghiên cứu và bào chế chuyên dụng dành cho cá Koi giúp màu sắc của Koi đẹp và tươi sáng, hệ miễn dịch tăng cường.

+ Thức ăn cho cá Koi Kagayaki Koi Food Spirulina HI GROWTH 10KG L

Tương tự loại trên nhưng HI GROWTH chuyên về tăng trưởng toàn diện cho Koi hơn. Loại này còn có ưu điểm hạn chế về váng nước, giúp cá tăng trưởng tốt là một trong những ưu điểm nổi bật.

+ SAKI HIKARI GROWTH FLOATING M-L 15KG

Cải thiện quá trình tiêu hóa, hấp thụ tốt hơn với công thức đặc biệt giúp Koi có nguồn dinh dưỡng cân bằng, phát triển vẻ đẹp tự nhiên và tăng trưởng vượt trội.

+ SAKI-HIKARI COLOR ENHANCING FLOATING L 15KG SIZE L:

Một trong những loại thức ăn cao cấp cho Koi, mức độ dinh dưỡng cao và thành phần chứa nhiều tinh chất giúp màu sắc của cá phát triển đẹp và bền vững. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những chú Koi nhà bạn.

+ THỨC ĂN CÁ KOI VÀ CÁ VÀNG SANYUAN NHẬP KHẨU:

Mức độ đạm là 38% và chi phí vô cùng tiết kiệm, hạn chế tình trạng tích mỡ dưới bụng Koi giúp hình dáng đẹp và dễ kiểm soát hơn.

+ AQUAMASTER COLOR 5KG SIZE S-L:

Loại thức ăn giúp cá koi tiêu hóa được lượng bột tôm ở nhiệt độ thấp, thức ăn được tăng gấp đôi lượng vitamin. Đặc biệt không làm bẩn nước và đảm bảo sức khỏe cho cá koi tăng hệ miễn dịch.

+ AQUAMASTER GROWTH 5KG SIZE S-L:

Sản phẩm mang đến cải tiến tập trung vào 4 điểm chính: Nâng cao thành phần đậu nành lên men; sử dụng khoáng nguồn gốc hữu cơ; tăng lượng nucleotide; Bổ sung phụ gia tăng khả năng chuyển hóa chất béo.

+ AQUAMASTER HI-GROWTH 10KG SIZE L:

Là loại có kích thước hạt lớn, chứa độ đạm lên đến 42%, công thức đặc biệt phát triển về khung xương, hệ cơ và màu sắc cho Koi đẹp hơn.

+ THỨC ĂN CÁ KOI SAKURA 2,5KG - THỨC ĂN CÁ KOI SAKURA 7KG:

Loại Sakura sẽ không làm đục nước, giúp cá tăng trưởng nhanh, màu sắc đẹp, trao đổi chất cũng như phần tiêu hoá tốt. Bổ xung vitamin giúp Koi dễ hấp thụ sắt ở đường ruột, chống nhiễm khuẩn ở mang cá và tăng khả năng chống chiụ với sự thay đổi môi trường.

+ THỨC ĂN CÁ KOI JPD NOBORI 10KG SIZE M-L:

Ưu điểm giúp cá Koi phát triển một cách toàn diện, được bổ sung thêm các tinh chất giúp màu sắc tươi đẹp và khỏe mạnh hơn.

+ THỨC ĂN CÁ KOI JPD YAMATO 10KG SIZE L:

Với loại này, cá Koi sẽ được bổ sung tinh chất từ vi tảo lục giúp cá có màu đỏ rất dày và tự nhiên. đặc biệt duy trì màu trắng bóng.

+ THỨC ĂN CÁ KOI HIKARI SAKI SAKI-BALANCE -15KG:

Loại thức ăn cho tất cả loại Koi với mục đích tăng trưởng một cách cân bằng. Với các thành phần như: Bột cá, bột mì, bột đậu nành, men bia khô, bột mầm lúa mì, dầu cá,…

  1. Địa chỉ cung cấp thức ăn cá KOI uy tín:

PHỤ KIỆN HỒ CÁ KOI FISH mang đến các lọai thức ăn cho Koi uy tín chất lượng giúp Koi khỏe mạnh và phát triển tốt. Ngoài Tổng hợp các loại thức ăn cho cá KOI, chúng tôi còn cung cấp Thuốc cho cá KOI bị bệnh nhiễm trùng, ký sinh để chắc rằng Koi nhà bạn ngoài đồ ăn chất lượng sẽ còn đảm bảo về sức khỏe. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

Hy vọng rằng bài viết đã phần nào cung cấp cho bạn thêm thông tin về Tổng hợp các loại thức ăn cho cá KOI.

NGUYỄN TÀI KOI FISH

Địa chỉ : 498/48 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10 ,TP HCM

SDT: 090.662.8183 - 0988.772.771

Email: congtynguyentaikoifish@gmail.com


Tin liên quan

Từ khóa: nguyentaikoifish.vn, Thức ăn cho cá Koi, Máy oxi hồ cá, Máy bơm hồ cá, Bộ lọc cho hồ cá koi có đèn UV, phụ kiện hồ cá KOI, Máy cho cá Koi ăn tự động, MÁY OXI HỒ CÁ AIRMAC - ĐÀI LOAN, Máy oxi cho cá KOI tốt nhất hiện nay


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận