Máy oxi cho cá KOI tốt nhất hiện nay

2020-07-30 17:46:05

Nuôi cá Koi cần tìm hiểu những kiến thức cũng như đầu tư trang thiết bị đầy đủ để những chú cá Chép Nhật phát triển lớn mạnh, màu sắc, hình dáng đúng ý muốn của gia chủ. Ngoài máy lọc hồ cá để giữ môi trường nước sạch, máy bơm để cung cấp lượng nước thích hợp thì máy Oxi cũng quan trọng không kém. Vậy thực tế lợi ích mà loại máy này đem lại là gì? Hãy cùng NGUYỄN TÀI KOI FISH khám phá nhiều hơn về lợi ích và Máy oxi cho cá KOI tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây bạn nhé!

  1. Nguyên lý và lợi ích của máy Oxi:

- Môi trường nước thường không đáp ứng đủ oxi cho cá. Nếu quan sát, bạn có thể nhận thấy hiện tượng cá bơi lên và đớp nước bề mặt là dấu hiệu cho thấy cá đang thiếu oxi nên cần phải bổ sung nhanh chóng để cá có thể thực hiện việc hô hấp bình thường.

- Máy sủi khí hay còn gọi là máy Oxi hoạt động theo nguyên lý hút không khí từ môi trường bên ngoài qua đầu hút, qua màng lọc không khí và tới đầu ra, thổi không khí được lọc vào hồ cá. Nói cách khác, máy Oxi bảo đảm không khí đưa vào hồ được sạch và tạo một môi trường nước ưa thích cho cá Koi. Chính vì vậy, đàn cá Koi được bơi lội thoải mái mà vẫn đủ không khí trong môi trường nước của chúng. Qua một thời gian sử dụng, bạn cần vệ sinh màng lọc bằng nước rồi phơi khô tiếp tục sử dụng hoặc mua mới màng lọc để đảm bảo việc chăm sóc cá Koi tốt nhất.

- Trường hợp khi Máy Oxi hoạt động bình thường nhưng khi đặt vào hồ cá thì lại hết hơi, bạn nên quan sát mực nước trong hồ có bị quá sâu. Điều này làm Máy Oxi không đủ công suất tải. Để khắc phục thì bạn chỉ cần kéo máy lên cao gần mặt nước hơn.

- Vấn đề về máy lọc và máy Oxi cho hồ cá Koi luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Với cá Koi mới mua, bạn cần chuẩn bị thùng có chứa hệ thống lọc và sục khí oxi, pha cùng khoảng 5kg muối (pha cùng 1000l nước + 1g tetra nước) hoặc tắm cho cá bằng thuốc tím. Tùy vào số lượng và thể tích hồ mà có thể chọn lựa máy lọc hồ lớn như: BỘ LỌC BIO HỒ CÁ BOYU YT-45000, Thùng lọc Bio hồ cá BOYU YT-25000 ,…Hoặc bộ lọc cho hồ nhỏ như: BỘ LỌC DRUM FILTER MINI CÓ AUTO XỊT PHÂN ,BỘ LỌC TÁCH PHÂN DRUM FILTER MINI (COLSCALE) HỒ NHỎ,…

- Ngoài ra, bạn nên cách ly cá mới nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ xung đột giữa cá mới và cá cũ, đồng thời giảm áp lực cho cá mới, giúp chúng có nhiều thời gian để thích nghi với môi trường nước mới. Các loại lồng cách ly thông dụng như: LỒNG CÁCH LY CÁ KOI 1m x 1m x 1m, LỒNG CÁCH LY CÁ KOI 80cm x 80cm x 80cm,…

  1. Máy oxi cho cá KOI tốt nhất hiện nay:

PHỤ KIỆN HỒ CÁ KOI FISH cung cấp những thương hiệu máy Oxi cho cá Koi với sản phẩm chính hãng, mức giá tốt nhất thị trường hiện nay:

+ MÁY OXI HỒ CÁ AIRMAC - ĐÀI LOAN

+ MÁY OXI HỒ CÁ AQUABLUE

+ MÁY OXI HỒ CÁ ATMAN

+ MÁY OXI HỒ CÁ FUJIMAC - NHẬT BẢN

+ MÁY OXI HỒ CÁ HAILEA

+ MÁY OXI HỒ CÁ JECOD-PA

+ MÁY OXI HỒ CÁ RESUN

+ MÁY OXI HỒ CÁ ZIDDE

- Một số sản phẩm tiêu biểu được gợi ý như: MÁY OXI HỒ CÁ siêu êm hiệu Hailea Model V-60, MÁY OXI FUJIMAC NHẬT 100R, MÁY OXI ECOD ECO AIR PUMP PA 150,…

- Ưu điểm của những loại máy này chính là giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm dài hơn các sản phẩm thông thường, sự tải tiến trong công nghệ giúp khả năng vận hành không còn gây tiếng ồn khó chịu. Đặc biệt khi nuôi hồ cá Koi, việc tiêu thụ lượng lớn điện năng cũng là một vấn đề cần được xử lý. Và giải pháp ở đây chính là những máy Oxi tiêu hao điện năng thấp, lượng cấp khí lớn, đẩy áp tốt cho nhiều bể kích thước khác nhau.

- Bạn có thể cân nhắc thêm về các loại đĩa sủi khí (hay còn gọi là đĩa phân phối khí, đĩa thổi khí). Đây là loại đĩa được làm bằng vật liệu tiên tiến, với thiết kế nhiều lỗ mịn, nhỏ li ti để cung cấp oxi hòa tan trong nước như: ĐĨA SỦI KHÍ ALO 250ACS ĐÀI LOAN, ĐĨA SỦI KHÍ SIÊU MỊN CHO HỒ KOI SSI MỸ,…với những ưu điểm về hiệu suất hòa tan oxy cao với tổn thất trở lực thấp, khung màng PP chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường.

NGUYỄN TÀI KOI FISH mang đến cho bạn thiết bị chăm sóc hồ cá Koi tốt nhất thị trường hiện nay. Với tiêu chí luôn đặt cái “Tâm” lên hàng đầu, những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều mang giá trị thiết thực, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đôi ngũ nhân viên của nguyentaikoifish.vn với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm tận tình, mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức hữu ích về Máy oxi cho cá KOI tốt nhất hiện nay.

NGUYỄN TÀI KOI FISH

Địa chỉ : 498/48 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10 ,TP HCM

SDT: 090.662.8183 - 0988.772.771

Email: congtynguyentaikoifish@gmail.com


Tin liên quan

Từ khóa: nguyentaikoifish.vn, Thức ăn cho cá Koi, Máy oxi hồ cá, Máy bơm hồ cá, Bộ lọc cho hồ cá koi có đèn UV, phụ kiện hồ cá KOI, Máy cho cá Koi ăn tự động, MÁY OXI HỒ CÁ AIRMAC - ĐÀI LOAN, Máy oxi cho cá KOI tốt nhất hiện nay


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận